Tin nóng : Dương Chí Dũng bị bắt

360luatphap – Dương Chí Dũng bị bắt ngay lập  tức xoá tan tin đồn cho rằng bị can này đã bị Mafia tài chính Việt Nam thủ tiêu nhằm bịt đầu mối về các đồng phạm tham nhũng…

Sau hơn 3 tháng bị truy nã, b ị can Dương Chí Dũng, cựu Cục trưởng Hàng Hải đã bị bắt tại một nước trong khu vực ASEAN. Bị can này đang bị di lý về Việt Nam.

Theo tin từ VnExpress sáng nay 05/9/2012, ông Dũng đã bị bắt; trước khi tờ này đưa tin thì tay săn tin Mạnh Quân đã loan tin này trên Blog của mình. Tin cho biết, Dũng bỏ trốn khỏi Việt Nam bằng đường bộ sang một nước ASEAN. Tại đây, ông này đã bị cơ quan chức năng lần ra manh mối và bắt giữ.

Ông Dương Chí Dũng (55 tuổi, quê Hải Dương) nguyên là Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng Thành viên Vinalines.

Ngày 18/5/2012, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng ông Dũng về hành vi “Cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Tuy nhiên, tại thời điểm nhà chức trách tống đạt các quyết định trên, ông Dũng không có mặt tại cơ quan, nhà riêng.

Ngay sau đó, Bộ Công an đã phát lệnh truy nã đối với ông này. Tháng 6 vừa qua, Ban Tổng thư ký tổ chức Interpol đã ra quyết định truy nã quốc tế đối với bị can Dương Chí Dũng. Hiện, địa điểm và ngày giờ bị can Dũng bị bắt vẫn chưa được trang mạng này nêu rõ, còn đợi cập nhật tiếp.

Theo VnExpress

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s