Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ

360luatphap – Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau khi rời ghế Tổng bí thư Đảng CSVN chưa đầy một năm, ‘Cụ’ Nông Đức Mạnh cảm thấy ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ mới. Vị hôn thê mới của ‘Cụ’ là cô gái trẻ và dễ thương vùng Kinh Bắc (Bắc Ninh).

Cô dâu Đỗ Thị Huyền Tâm là đại biểu Quốc hội, eo ơi xinh ghê!

Phóng viên Trạch Văn Đoành cho biết, cô dâu là Đỗ Thị Huyền Tâm, sinh 17/10/1966, quê tại Ninh Xá, Bắc Ninh (cùng quê với tướng Phạm Văn Trà). Về tuổi đời, người vợ mới của Cụ Tổng trẻ hơn con trai Cụ là ‘Thái tử’ Nông Quốc Tuấn, Bí thư tỉnh uỷ Bắc Giang 3 tuổi. Kinh Bắc cũng là vùng ‘quen biết’ với cháu nội của Cụ Tổng Nông.

Cô dâu là một người khá nổi tiếng. Cô là Tổng giám đốc một công ty trách nhiệm ‘vô hạn’ Minh Tâm , là đại biểu Quốc hội khoá 12 và khoá 13 hiện nay.

Qua tìm hiểu, phóng viên Trạch Văn Đoành còn phát hiện thêm, đây là lần lên xe hoa thứ 4 của cô. Ba người chồng trước là Hải Kem, Khuyết danh và Đại tá QĐNDVN. Riêng người chồng đầu là nổi nhất vì anh là Tổng giám đốc kem Tràng Tiền. Với Cụ Tổng bí thì đây là người vợ thứ 2.

Sau đám cưới, đôi vợ chồng ở đâu vẫn còn là bí mật. Cô dâu có một biết thự sang trọng tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Hà Nội, nhưng theo phóng viên, khả năng ‘ở rể’ của Cụ Nông là khó có thể chấp nhận. Do đó, cặp uyên đương sẽ về sống ở dinh cư của Cụ bên bờ Hồ Tây gần nhà người tiên nhiệm quá cố Lê Duẩn.

Dư luận bàn tán nhiều và rất khâm phục tính cách của Cụ Tổng. Mặc cho lời ong tiếng ve, sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, con, cháu, bạn bè … nhưng Cụ vẫn kiên định ý nguyện của mình, bất chấp tuổi tác lấy vợ trẻ hơn con mình 3 tuổi.

Tin từ Trạch Văn Đoành

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Cựu TBT Nông Đức Mạnh cưới vợ trẻ

 1. Òm nói:

  Nghe nói cô dâu đã qua 3 đời chồng mà vẫn còn trinh, Òm tôi đảm bảo hết đời chồng thứ 4 nàng cũng vẫn nguyên vì chú rể tuy Mạnh nhưng mà Nông

 2. VIPrO nói:

  sao gia roi ma van kon mau nhi? lay vo 2 nua co ay kinh kinh

 3. Cao Thanh Lâm nói:

  Cụ cố Nông (Tài Nông Đức Mỏng) 71 tuổi tái giá cũng là chuyện thường tình . Nhưng Cụ ở vị trí quá cao , làm việc gì cũng cần suy xét cẩn thận chứ . Xem ra Cụ không bằng Hồ Tôn Hiến trong truyện Kiều . Sau khi lừa được Từ Hải , bắt được Thúy Kiều , trước sắc đẹp của Kiều , Hồ Tôn Hiến đã ko kìm được sự ham muốn nhưng rồi ông ta đã : “Ngẫm nhìn phương diện quốc gia – Quan trên nhắm xuống , người ta trông vào ” Vì thế ông ta đã nuốt cơn thèm khát và ra 1 quyết định gả Thúy Kiều cho viên Thổ quan . Kể ra thì ông quan lại phong kiến thối nát ngày xưa vẫn còn hơn Cụ cố Tổng bí thư CS hè .

 4. dung nói:

  Tôi cho rằng việc đó là hoàn toàn bình thường, Bác là người có suy nghĩ phù hợp với cuộc sống, đó là nhu cầu cuộc sống của cá nhân và hoàn toàn bình thường không vi phạm về đạo đức về lối sống của người Đảng viên. Chi có nhưng người mượn cơ hội này để nói xấu về lãnh đạo về đất nước mình mới là người có suy nghĩ thiển cận và manh nha bôi nhọ hình ảnh con người và đất nước mình. Các ban biết Tổng thống Pháp hiện nay không. Kể các nếu Bác còn đương chức mà Vo mat sớm thì tôi cũng ủng hộ bác bởi tôi cho rằng đó là suy nghĩ phù hợp với thời đại. Vả lại con người muốn làm viêc, cống hiến được tốt thì nhu cầu về cuộc sống của họ cần được đáp ứng đầy đủ để họ phát huy hết trí tuệ không bị hạn chế bỡi những bức xúc của nhu cầu cá nhân làm ảnh hưởng đến khả năng cống hiến và làm việc của họ.

 5. vankien3006 nói:

  vâng. tôi đồng với bạn Dung nà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s